Kế tiếpLùi lại

  Lý do nên hợp tác cùng công ty dịch thuật công chứng Phú Thịnh

  Công ty dịch thuật công chứng Phú Thịnh là một trong những đơn vị đang được đông đảo khách hàng tin tưởng hợp tác. Bằng nhiều ưu thế khác biệt, chúng tôi chắc chắn đáp ứng mọi kỳ vọng khắt khe nhất mà bạn gửi gắm.

  Hoạt động hợp pháp, chuyên nghiệp

  Dịch thuật Phú Thịnh được cấp phép hoạt động hợp pháp bởi cơ quan chức năng. Với địa chỉ, thông tin rõ ràng để khách hàng thuận tiện liên hệ, đánh giá mức độ tin cậy. Bên cạnh đó, phong cách làm việc chuyên nghiệp được thể hiện ngay từ khâu tiếp nhận thông tin, giúp xây dựng niềm tin khách hàng.

  dichthuatpt-tat-tan-tat-cac-thong-tin-ve-hop-phap-hoa-lanh-su-3

  Nguồn nhân sự chất lượng cao

  Đội ngũ nhân viên đều được đơn vị tuyển chọn một cách kỹ lưỡng, có trình độ chuyên môn cao. Bằng cấp tốt nghiệp chuyên ngành ngoại ngữ tại các trường đào tạo danh tiếng trong và ngoài nước.

  Đặc biệt, trải qua khoảng thời gian làm việc lâu dài, tích lũy quý nghiệm quý báu. Nhân viên dịch thuật của Phú Thịnh luôn đưa ra được phương án tối ưu. Đảm bảo khả năng hoàn thiện dự án tốt nhất theo yêu cầu khách hàng.

  Áp dụng công nghệ dịch thuật tiên tiến

  Không chỉ chú trọng đến nguồn nhân lực, công ty dịch thuật công chứng uy tín còn ứng dụng công nghệ hiện đại. Hỗ trợ tối đa công việc, thực hiện bản dịch chuẩn xác từ đơn giản cho đến phức tạp.

  Cam kết chất lượng dịch thuật tốt nhất

  dichthuatphuthinh-quy-trinh-chuan-cua-hoat-dong-dich-thuat-cong-chung-ban-da-biet-2

  Từ những lợi thế vốn có, Dịch thuật Phú Thịnh luôn có chính sách cam kết chất lượng hoàn hảo. Toàn bộ các bản dịch công chứng đều sát nghĩa, hợp văn phong do nhân viên chuyên ngành đảm nhiệm. Nhờ vậy, trường hợp để xảy ra sai sót là rất thấp.

  Đặc biệt, tài liệu của khách hàng đều được bảo mật cẩn thận. Khi chưa được phép, thông tin dịch thuật sẽ không được tiết lộ đến bên thứ 3.

  Trường hợp khách hàng phát hiện bản dịch gặp vấn đề, hoặc có dấu hiệu vi phạm hợp đồng. Công ty TNHH Dịch thuật Phú Thịnh sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

  Báo giá dịch vụ nhiều ưu đãi

  So với các đơn vị dịch thuật khác trên thị trường, có thể báo giá dịch vụ do Phú Thịnh đưa ra không phải thấp nhất. Song mức chênh lệch mặt bằng chung cũng không quá lớn. Thay vào đó, công ty chú trọng vào việc đem lại giá trị lợi ích tương xứng đầu tư khách hàng đã bỏ ra.

  Chính sách phục vụ chu đáo

  Một trong những lợi thế của dịch thuật công chứng do Phú Thịnh triển khai nằm ở chính sách phục vụ. Khách hàng sẽ được tiếp nhận yêu cầu, tư vấn 24/24, không phân biệt ngày nghỉ cuối tuần hay lễ tết. Nhân viên dịch vụ luôn thể hiện thái độ tận tâm, niềm nở để khách hàng cảm nhận sự thân thiện.

  dichthuat-phu-thinh-cong-ty-dich-thuat-cong-chung-uy-tin-tai-ha-noi-3

  Mọi nhu cầu hợp tác cùng công ty dịch thuật công chứng Phú Thịnh. Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đường dây nóng 096 100 5555 để được phục vụ trong thời gian sớm nhất.

   

  Kế tiếpLùi lại