Kế tiếpLùi lại

  Công ty dịch thuật công chứng chuyên nghiệp Phú Thịnh

  Là công ty dịch công chứng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được bảo hộ thương hiệu độc quyền bởi Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam, Với khả năng dịch thuật công chứng trên 60 thứ tiếng. Với đội ngũ cán bộ nhân viên và cộng tác viên dịch thuật đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất khi đến với chúng tôi với độ chính xác cao, uy tín và chất lượng khi dịch công chứng cho quý khách hàng.
  Hiện nay đang có rất nhiều công ty hay tổ chức văn phòng dịch thuật công chứng trên cả nước, nhưng có rất ít công ty dịch thuật được cấp giấy chứng chỉ bởi có nhiều lý do như: Quy trình dịch thuật công chứng chưa đúng, trình độ cán bộ nhân viên dịch công chứng chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật khiến cho họ không thể lấy được giấy chứng nhận từ cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.

  Riêng với công ty dịch thuật công chứng Phú Thịnh đã được cấp giấy chứng nhận trong lĩnh vực dịch thuật. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên đông đảo giàu kinh nghiệm với khả năng dịch công chứng rất nhiều ngôn ngữ sẽ giúp bạn hài lòng khi làm việc với chúng tôi, với độ chính xác tuyệt đối khi dịch thuật, chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu bên cạnh đó giá cả cạnh tranh nhất.

  Thành lập tổ chức hành nghề Dịch thuật công chứng

  Việc thành lập tổ chức và hành nghề công chứng dịch thuật, bao gồm Phòng dịch công chứng và Văn phòng dịch thuật công chứng phải tuân theo Quy hoạch tổng thể phát triển tổ chức hành nghề công chứng được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.
  Khuyến khích thành lập các Văn phòng dịch công chứng. Chỉ thành lập Phòng công chứng dịch thuật trong trường hợp không phát triển được Văn phòng công chứng, Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương có trách nhiệm tạo điều kiện và hỗ trợ cho việc thành lập và phát triển các Văn phòng công chứng ở những địa bàn khó khăn.

  Căn cứ quy định của Luật dịch công chứng, Nghị định này và Quy hoạch tổng thể phát triển tổ chức hành nghề công chứng được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, trên cơ sở nhu cầu thành lập tổ chức hành nghề công chứng ở địa phương, Ủy ban nhân dân cấp tỉnh xét duyệt hồ sơ đề nghị thành lập Văn phòng công chứng. Việc xét duyệt hồ sơ phải bảo đảm sự công khai, minh bạch, phù hợp với quy hoạch, khuyến khích phát triển các Văn phòng công chứng có nhiều công chứng viên, có cơ sở vật chất, bộ máy hoạt động và đội ngũ công chứng viên, nhân viên lành nghề.
  Liên hệ theo hotline: 1900 6111 hoặc tại website: dichthuatphuthinh.vn để được tư vấn, báo giá và hỗ trợ trực tiếp miễn phí nhé.

  Kế tiếpLùi lại