Kế tiếpLùi lại

  Công ty nào dịch thuật công chứng uy tín, chất lượng?

  Để tìm được một công ty dịch thuật công chứng có khó không? Và làm sao biết được công ty đó có uy tín và bảo mật thông tin hay không? Đây câu hỏi tmà rất nhiều người có nhu cầu dịch thuật công chứng thường đặt ra. Nếu bạn đang có thắc mắc tương tự, đừng bỏ qua thông tin hữu ích mà chúng tôi cung cấp trong bài viết dưới đây nhé!

  Đặc điểm của một công ty dịch thuật công chứng uy tín

  Hiện nay, có rất nhiều công ty, văn phòng cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng đảm bảo uy tín, dịch vụ chất lượng. Dưới đây là một số đặc điểm cơ bản mà một công ty dịch thuật công chứng uy tín cần phải có:

  • Địa chỉ, thông tin đầy đủ

  Chắc chắn rồi, một công ty uy tín không thể không có địa chỉ rõ ràng. Địa chỉ ở đây bao gồm: địa chỉ công ty, địa chỉ văn phòng làm việc rõ ràng cùng với website đã được đăng ký với bộ công thương. Hãy cân nhắc nếu công ty đó không có địa chỉ chính xác hoặc địa chỉ không cố định.

  dichthuatpt-cong-ty-nao-dich-thuat-cong-chung-uy-tin-chat-luong-1

  • Phản hồi khách hàng

  Phản hồi của khách hàng sẽ đánh giá chân thực nhất chất lượng dịch vụ của một công ty. Hãy tìm đọc xem khách hàng nói gì về các dịch vụ của công ty dịch thuật công chứng đó. Nếu đa phần là phản hồi tích cực, bạn có thể yên tâm và ưu tiên lựa chọn. Còn nếu khách hàng có đánh giá không tích cực, tốt nhất bạn hãy bỏ qua công ty này để tránh mất thời gian, công sức và tiền bạc.

  • Cơ sở vật chất và đội ngũ nhân viên

  Nếu có điều kiện, bạn hãy đến trực tiếp đến công ty dịch thuật công chứng và xem xét về cơ sở vật chất cũng như cách phụ vụ của đội ngũ nhân viên tại đây.

  Những công ty dịch thuật uy tín sẽ không quên tập trung đầu tư vào cơ sở vật chất và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của mình. Cơ sở vật chất hiện đại là những gì mà khách hàng ấn tượng đầu tiên; đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng là một điểm cộng cực lớn khi đánh giá độ uy tín của công ty.

  dichthuatpt-cong-ty-nao-dich-thuat-cong-chung-uy-tin-chat-luong-2

  Công ty dịch thuật công chứng uy tín – chất lượng

  Nếu bạn chưa tìm được công ty chuyên dịch thuật công chứng uy tín, chất lượng tại Hà Nội thì đừng bỏ qua Phú Thịnh. Tại sao bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào Phú Thịnh?

  • Có đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, đáp ứng yêu cầu của khách hàng tốt nhất
  • Hoàn thành yêu cầu dịch thuật công chứng nhanh chóng, theo đúng thời gian khách hàng yêu cầu
  • Sản phẩm dịch thuật công chứng đảm bảo chất lượng, chính xác
  • Phí dịch vụ hợp lý, cạnh tranh trên thị trường

  Phú Thịnh với các dịch vụ dịch thuật công chứng đa dạng:

  – Dịch thuật công chứng đa ngành: dịch thuật công chứng giấy tờ tùy thân, bảng điểm, hợp đồng kinh tế, hồ sơ bệnh án,…

  dichthuatpt-cong-ty-nao-dich-thuat-cong-chung-uy-tin-chat-luong-3

  – Dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Trung, Tiếng Lào, Tiếng Nhật, Tiếng Campuchia, Tiếng Đức, Tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha,…

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch thuật công chứng, chúng tôi hiểu những gì bạn mong đợi ở các bản dịch. Với quy trình làm việc nghiêm ngặt, chúng tôi cam kết sẽ khiến khách hàng hài lòng nhất. Nếu bạn vẫn chưa biết nên dịch thuật công chứng ở đâu hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

  Kế tiếpLùi lại