Kế tiếpLùi lại

  Đánh giá công ty dịch thuật công chứng qua nhiều tiêu chí quan trọng

  Bạn đang mong muốn tìm kiếm cho mình công ty dịch thuật công chứng đáng tin cậy để giao phó niềm tin về tài liệu quan trọng cần thực hiện. Tuy nhiên, bạn lại đắn đo không biết đâu mới thực sự là điểm đến hoàn hảo trước rất nhiều lựa chọn xuất hiện trên thị trường.

  Đây là vấn đề băn khoăn của rất nhiều người, không chỉ tồn tại ở riêng bạn. Với thông tin được tổng hợp sau đây, bạn chắc chắn sẽ đánh giá thành công cơ sở cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng chuyên nghiệp. Hãy cùng theo dõi để có quyết định hợp tác đúng đắn nhất bạn nhé!

  Hoạt động có giấy phép đăng ký hợp pháp

  Trước hết, bất cứ doanh nghiệp hoạt động ở lĩnh vực nào cũng đều cần phải có giấy phép đăng ký hợp pháp do cơ quan có thẩm quyền công nhận. Vì thế, đây là yếu tố quan trọng đầu tiên mà bạn cần phải lưu tâm để nhận biết về sự uy tín công ty dịch thuật.

  dichthuat-danh-gia-cong-ty-dich-thuat-cong-chung-qua-nhieu-tieu-chi-quan-trong-2

  Chất lượng nguồn nhân lực

  Khi bạn xem xét hồ sơ năng lực của công ty dịch thuật công chứng. Nơi nào quy tụ đội ngũ biên dịch viên được đào tạo bởi các trường ngoại ngữ danh tiếng trong và ngoài nước. Nơi đó chắc chắn sẽ triển khai đến bạn dịch vụ dịch thuật công chứng đảm bảo chất lượng.

  Việc thông thạo nhiều ngoại ngữ chắc chắn thỏa mãn cho mọi yêu cầu về bản dịch theo từng đối tượng khách hàng khác nhau. Đó cũng là yếu tố giúp xử lý mọi tình huống phát sinh trong quá trình dịch thuật một cách linh hoạt nhất, không làm ảnh hưởng đến chất lượng cam kết.

  Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa dạng

  Tiếp theo, bạn hãy xem xét về dịch vụ của công ty dịch thuật. Thay vì chỉ tập trung vào một hoạt động duy nhất, bạn nên ưu tiên cho đơn vị dịch thuật đa dạng. Từ dịch công chứng hồ sơ xin visa du học, thăm thân, du lịch, cho đến dịch thuật chuyên ngành, hợp pháp hóa lãnh sự…

  dichthuat-29

  Cam kết giá cả, tính bảo mật, tiến độ

  Sự chênh lệch giá cả giữa các đơn vị dịch thuật trên thị trường đưa ra sẽ phần nào khiến bạn cảm thấy hoang mang. Điều quan trọng nhất đòi hỏi bạn cần xem xét hạng mục chi tiết của bảng báo giá dịch vụ. Đảm bảo rằng khoản đầu tư mình bỏ ra tương xứng về giá trị lợi ích nhận về.

  Bên cạnh đó, bạn đừng quên chú ý đến cam kết về tiến độ bàn giao công việc. Cùng với đó là tính bảo mật tài liệu dịch thuật, tuyệt đối không để bên thứ ba nào khác biết được khi chưa có sự đồng ý của khách hàng.

  Tự hào là một trong những công ty dịch thuật công chứng chuyên nghiệp, https://dichthuatphuthinh.vn/ hoàn toàn đáp ứng tốt mọi tiêu chí kể trên. Bởi thế, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng ở chúng tôi khi cần hỗ trợ theo yêu cầu.

   

  Kế tiếpLùi lại