Kế tiếpLùi lại

  Dịch thuật chuyên nghành

  Dịch thuật là một lĩnh vực khó, việc chuyển ngữ từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác không chỉ đơn thuần là chuyển nội dung của câu chữ mà còn chuyển cả các yếu tố văn hóa, chính trị kinh tế. Dịch thuật chuyên ngành đó là dịch thuật chuyên sâu về một lĩnh vực chuyên môn, mỗi chuyên ngành đều có các thuật ngữ khác nhau, biên dịch viên không những phải sử dụng một trình độ ngữ pháp, từ vựng cao cấp mà còn phải dùng đúng thuật ngữ chuyên ngành thì bản dịch của bạn mới được coi là một bản dịch chuyên nghiệp.

  Công ty Dịch thuật Phú Thịnh đã phân loại các chuyên ngành và ngôn ngữ dịch thuật nhằm đem lại cho khách hàng sự chuyên nghiệp trong công tác quản lý chuyên môn cũng như chất lượng dịch thuật. Với kinh nghiệm của một nhà dịch thuật chuyên nghiệp, Phú Thịnh rất mong muốn góp sức mình vào sự thành công của Quý Cơ quan doanh nghiệp trong lĩnh vực biên phiên dịch.

  Các chuyên ngành dịch thuật tại Dịch thuật Phú Thịnh: 

  + Dịch tài liệu y tế, dược phẩm
  + Dịch tài liệu kỹ thuật
  + Dịch tài liệu Marketing
  + Dịch tài liệu Tài chính
  + Dịch tài liệu Luật pháp – Hành chính
  + Dịch thuật chuyên ngành Văn hóa giáo dục, Thể thao, Chính trị Xã hội

  Với mỗi chuyên ngành, Công ty Dịch thuật Phú Thịnh đều có Biên dịch viên riêng, ngoài khả năng ngôn ngữ, kỹ năng dịch thuật, biên dịch viên của Phú Thịnh đều là những người am hiểu sâu về chuyên môn. Ngoài ra, sau khi bản dịch được hoàn thiện sẽ được xem lại và hiệu chỉnh lần cuối cùng bởi các chuyên gia đầu ngành nhằm đảm bảo cung cấp đến khách hàng bản dịch với chất lượng chuyên môn cao cấp nhất.

  Kế tiếpLùi lại