Kế tiếpLùi lại

  Dịch thuật công chứng nhanh lấy ngay giá rẻ tại Hà Nội

  Hiện nay, công chứng dịch thuật không còn xa lạ với bất kì cá nhân, doanh nghiệp nào trong thời đại hội nhập. Nhu cầu đi du học, xuất khẩu lao động hay liên kết làm ăn với các doanh nghiệp nước ngoài ngày càng tăng. Và việc dịch thuật công chứng là điều kiện bắt buộc cho những ai muốn nộp hồ sơ hay kinh doanh với nước ngoài. Để đáp ứng nhu cầu này, Dịch thuật Phú Thịnh đã cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh, lấy ngay với chất lượng tốt, giá rẻ tại Hà Nội.

  Vì sao cần dịch thuật công chứng nhanh?

  Xu thế hội nhập, dịch thuật công chứng lại càng đóng vai trò quan trọng. Bất kì ai muốn làm việc, học tập cho các công ty, doanh nghiệp, các trường học tại nước ngoài đều cần có những giấy tờ pháp lý được dịch ra ngôn ngữ nước sở tại. Hay nói cách khác, công chứng dịch thuật là điều kiện cần có để hội nhập quốc tế. Đặc biệt, hiện nay, các doanh nghiệp Việt Nam đang dần lấn sân sâu hơn vào thị trường nước ngoài, họ muốn xây dựng thương hiệu cho mình đối với thị trường khách nước ngoài. Do đó, những tài liệu, văn kiện cần được dịch thuật  và công chứng như danh mục sản phẩm, hợp đồng, giấy phép kinh doanh,…

  dichthuatphuthinh-dich-thuat-cong-chung-nhanh-lay-ngay-gia-re-tai-ha-noi-1

  Vậy tại sao cần dịch thuật công chứng nhanh? Trong một số các trường hợp gấp, nếu cứ dịch thuật công chứng thông thường sẽ rất mất thời gian, đôi khi sẽ ảnh hưởng đến những thủ tục liên quan. Bạn có thể không đi du học được, cũng không thể hợp tác kinh doanh được,… Vì thế, dịch vụ công chứng nhanh ra đời để khắc phục những hạn chế đó. Hơn nữa, nếu ra phường, huyện dịch thuật công chứng, bạn sẽ phải xếp hàng đợi cả tiếng đồng hồ mà cũng không thể lấy ngay, phải sau ít nhất 3 ngày mới có kết quả.

  Dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh tại Phú Thịnh

  Là một đơn vị chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch thuật và công chứng, Phú Thịnh tự hào mang trong mình những ưu điểm vượt trội ghi điểm cho khách hàng. Đặc biệt là dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh:

  • Đội ngũ nhân viên tại dịch thuật Phú Thịnh được đào tạo bài bản, tác phong làm việc chuyên nghiệp. Đó là những con người am hiểu về ngôn ngữ và dịch thuật, luôn mang đến những bản dịch tốt nhất.

  dichthuatpt-dich-thuat-cong-chung-nhanh-lay-ngay-gia-re-tai-ha-noi-2

  • Tốc độ dịch nhanh, có thể lấy ngay trong ngày
  • Chi phí dịch thuật công chứng hợp lí, cạnh tranh, đặc biệt nếu sử dụng thường xuyên dịch vụ tại Dịch thuật Phú Thịnh, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn thế.
  • Bảo hành sản phẩm dịch: Khi hoàn tất thủ tục dịch, nếu khách hàng có bất kì yêu cầu sửa chữa nào, nhân viên chúng tôi cũng đều sẽ đáp ứng
  • Có thể dịch thuật sang nhiều ngôn ngữ khác nhau,…

  Nếu bạn đang cần dịch thuật công chứng nhanh, lấy ngay trong ngày, hãy đến với Phú Thịnh – cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất, tận tình nhất cho khách hàng.

  Kế tiếpLùi lại