Kế tiếpLùi lại

  Dịch thuật tiếng anh chuẩn xác nhất tại Dịch thuật Phú Thịnh

  Dịch thuật tiếng anh tại Dịch thuật Phú Thịnh

  Dịch thuật Phú Thịnh là công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng anh chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Sau hơn 10 năm hoạt động trong ngành Dịch thuật Phú Thịnh đã phải làm việc rất tích cực để xây dựng được đội ngũ biên phiên dịch viên có năng lực, kinh nghiệm, trách nhiệm sẵn sàng phục vụ quý khách có nhu cầu dịch tài liệu tiếng Anh. Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp của công ty chúng tôi giúp các cá nhân tổ chức có thể, hợp tác, làm việc với các đối tác và đại diện nước ngoài một cách nhanh chóng và chuẩn xác. Phú Thịnh đảm bảo luôn cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ dịch thuật tiếng Anh chuẩn xác chuyên nghiệp nhất với chi phí cạnh tranh nhất thị trường Hà Nội hiện nay.

  Tại sao bạn nên dịch thuật tiếng Anh tại Dịch thuật Phú Thịnh?

  Trải qua hơn 10 năm hoạt động trong ngành dịch thuật tiếng anh chuyên nghiệp, Dịch thuật Phú Thịnh có những lợi thế về:

  Đội ngũ biên/phiên dịch tiếng Anh chuyên nghiệp

  Với đội ngũ chuyên viên, cộng tác viên dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp đã có kinh nghiệm trong các chuyên ngành nhất định. Dịch thuật Phú Thịnh đã rất nghiêm ngặt trong công tác tuyển chọn nhân viên, cộng tác viên. Họ là những người có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Không những thế, chúng tôi còn phải thường xuyên kiểm tra và đào tạo bồi dững đội ngũ biên phiên dịch, đảm bảo họ luôn là những biên phiên dịch viên tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

  Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng

  Dịch thuật Phú Thịnh luôn thấu hiểu rằng chất lượng bản dịch luôn là mối quan tâm lớn nhất của khách hàng khi tìm đến các công ty dịch thuật, vì vậy để đảm bảo chất lượng bản dịch, Phú Thịnh luôn tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật theo tiêu chuẩn quốc tế như: phân tích tài liệu, lập bảng thuật ngữ, dịch, hiệu đính, căn chỉnh, kiểm tra, bàn giao cũng như hiệu chỉnh theo yêu cầu của khách hàng sau khi bàn giao bản dịch.

  Chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường Hà Nội

  Ngoài chất lượng bản dịch thì chi phí cũng là mối quan tâm lớn của khách hàng. Đến với Dịch thuật Phú Thịnh bạn hoàn toàn yên tâm về 2 vấn đề này, khi nhận được tài liệu từ khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích và tìm ra biên dịch viên thích hợp nhất với  tài liệu của mà khách hàng giao cho. chính vì vậy chi phí dịch thuật của khách hàng sẽ giảm đáng kể khi sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi.

  Hoàn thành đúng thời hạn

  Dù với dự án dịch thuật lớn hay nhỏ, Phú Thịnh luôn đảm bảo hoàn thành bản dịch đúng hoặc trước thời hạn thỏa thuận với khách hàng. Chúng tôi hiểu hơn ai hết thời gian với bạn nó quý giá như thế nào, vì vậy chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện công việc trong thời gian ngắn nhất nhưng chất lượng luôn được đảm bảo.

  Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

  Dịch thuật Phú Thịnh với quy trình chăm sóc khách hàng và quản lý dự án chuyên nghiệp, toàn bộ đội ngũ nhân viên của Phú Thịnh luôn nỗ lực hết sức nhằm đem đến sự hài lòng, an tâm và các giải pháp ngôn ngữ tối ưu cho khách hàng.

  Dịch thuật tiếng Anh đa ngôn ngữ đa chuyên ngành

  Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành, với đội ngũ biên dịch tiếng Anh chuyên nghiệp và khả năng biên dịch trên 40 ngôn ngữ trong hơn 60 chuyên ngành khác nhau Phú Thịnh tự tin luôn cung cấp cho bạn những bản dịch thuật tiếng Anh tốt nhất.
  Để biết thêm chi tiết vui lòng xem tại đây.
  Nếu bạn có nhu cầu dịch thuật tài liệu, hồ sơ, hợp đồng… tiếng Anh hoặc các thứ tiếng khác hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 1900 6111. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi đến với dịch vụ dịch thuật tiếng anh chuyên nghiệp của chúng tôi.

  Kế tiếpLùi lại