Kế tiếpLùi lại

  Dịch trang web, văn bản với Google Translate

  Khi nền kinh tế toàn cầu đang ngày một phát triển hơn thì nhu cầu giao tiếp bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau ngày càng tăng. Hoặc có thể là bạn chỉ muốn đọc một bài văn, bài báo, hay tài liệu của các quốc gia khác. Nếu bạn đang có những thông tin quan trọng bằng tiếng nước ngoài cần được dịch ngay sang ngôn ngữ tiếng mẹ đẻ thì Google Translate hay Google Dịch cũng là một công cụ dịch thuật rất tuyệt vời giúp bạn thực hiện điều đó một cách nhanh chóng hơn và miễn phí.
  Tuy nhiên, nếu bạn không tin tưởng vào google dịch thì bạn có thể đến với các công ty dịch thuật chất lượng uy tín trên địa bàn bạn sinh sống. Công ty dịch thuật Phú Thịnh tại Hà Nội là một trong những công ty dịch thuật chất lượng uy tín hàng đầu mà bạn có thể đặt trọn niềm tin.

  Google Translate

  Nếu bạn cần dịch nhanh chóng một đoạn văn bản thì bạn chỉ cần lên mạng và gõ Google Translate trên khung tìm kiếm của trình duyệt để có được công cụ dịch thuật cơ bản này. Google Dịch cung cấp thông tin một cách dễ dàng để sao chép, dán văn bản và có được văn bản đã dịch sang ngôn ngữ mà bạn đang cần vô cùng nhanh chóng.
  Trong Google Dịch hỗ trợ hơn 100 thứ tiếng trên thế giới để bạn lựa chọn ngôn ngữ mong muốn. Khi dịch một văn bản hay đoạn văn bản, bạn chỉ cần chọn ngôn ngữ gốc của văn bản và ngôn ngữ nguồn bạn đang cần để dịch văn bản sang.
  Từ đây, bạn cũng có thể click vào nút Microphone và bắt đầu nói những gì bạn muốn google dịch và hoán đổi ngôn ngữ qua lại hoặc để Google Dịch đọc lại đoạn văn bản cho bạn. Một tính năng rất hữu ích khác là Phrasebook (Từ vựng) cho phép bạn lưu lại những bản dịch, từ vựng của mình để dùng trong tương lai.
  Tiện ích mở rộng Google Translate cho phép bạn làm nổi bật lên một phần của văn bản và sau đó dịch nó sang ngôn ngữ khác bạn cần hoặc thậm chí dịch toàn bộ trang nếu bạn đang muốn. Điều này giúp bạn không cảm thấy sự phiền phức khi mở một tab mới và điều hướng khỏi trang bạn đang truy cập.
  Bạn có thể dịch các văn bản, bài báo, bản viết tay và thậm chí dịch toàn bộ trang web bạn đang tìm kiếm nếu bạn nhập URL vào hộp văn bản trên trang Google Dịch. Xin lưu ý rằng không phải tất cả bản dịch trên google dịch đều chính xác 100% và một số thứ trong văn bản sẽ bị mất trong bản dịch. Nhưng trong hầu hết các trường hợp, nó đủ tốt và ngày càng trở nên tốt hơn nhờ những tiến bộ đang ngày một thay đổi của Google. Ngoài ra, nếu bạn là người nói được nhiều ngôn ngữ của nhiều quốc gia và muốn giúp tăng tính chính xác của trải nghiệm Google Dịch, thì bạn có thể tham gia Cộng đồng dịch và giúp đỡ bằng chính công sức của mình.

  Sử dụng ứng dụng Google Translate

  Nếu bạn  sử dụng thiết bị di động, bạn có thể tải miễn phí và cài đặt ứng dụng Google Translate cho hệ điều hành Android và hệ điều hành iOS. Nó cũng cho phép bạn dịch giữa hơn 100 ngôn ngữ khác nhau cũng như 52 thứ tiếng khi sử dụng ngoại tuyến. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng camera để dịch hình ảnh chụp sang 30 ngôn ngữ khác nhau (tính năng này rất hữu ích khi bạn đi du lịch).
  Giống như phiên bản dựa trên web, bạn có thể sử dụng chữ viết tay và nếu đã đăng nhập vào tài khoản Google của mình, Phrasebook của bạn sẽ đồng bộ hóa giữa các thiết bị. Google Dịch luôn là một công cụ dịch thuật hỗ trợ đắc lực cho công việc cũng như cuộc sống hàng ngày của bạn. Nó cung cấp rất nhiều tính năng hấp dẫn mà bạn có thể khám phá dần trong quá trình trải nghiệm.
  Trên đây là bài viết mà công ty dịch thuật Phú Thịnh đưa ra để các bạn tham khảo, hi vọng nó sẽ giúp ích được cho các bạn phần nào trong công việc của mình. Mọi thông tin chi tiết xin truy cập vào website dichthuatphuthinh.vn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua hotline: 1900 6111.

  Chúc các bạn thành công!

  Kế tiếpLùi lại