Viet Hung and Times City Tennis Court Projects

  Viet Hung and Times City Tennis Court Projects

  24 Tháng Một, 2019
  0

  Lưới B40 mạ kẽm bọc nhựa PVC hàng rào Sân Tennis Việt Hưng và Times City

  thepbinhcuong-du-an-luoi-b40-boc-nhua-pvc01

  thepbinhcuong-du-an-luoi-b40-boc-nhua-pvc02

  Tự hào là nhà cung cấp tiên phong hàng đầu trong mảng sản phẩm lưới B40 mạ kẽm bọc nhựa PVC cho các công trình lân cận thuộc quận Long Biên, Quận Hai Bà Trưng, các tỉnh lân cận như KCN Hoàn Sơn Bắc Ninh, Đình Trám Bắc Giang cũng như KCN Cầu Kiền Thủy Nguyên Hải Phòng..đó là chưa kể các công trình trọng điểm như Fomusa Hà Tĩnh, KCN nhà máy lọc dầu Dung Quất.

  Chúng tôi luôn chế tác ra các kích thước và mắt lưới theo yêu cầu. Từ chất liệu lõi kẽm bên trong cũng như vỏ bọc bên ngoài mang tính thẩm mỹ và bền bỉ mà giá cả luôn ưu đãi từ trực tiếp nhà sản xuất.

  Sản phẩm lưới B40 bọc nhựa nói chung của chúng tôi đã triển khai được hơn 5 năm nay tuy không phải là thời gian dài. Nhưng những gì chúng tôi làm được từ nhà sản xuất được đánh giá qua chất lượng sản phẩm cũng như tư vấn thiết kế.

  Trên mạng giờ tràn nan các hình thức bán lưới bọc nhựa mà quý khách hàng không hề hay biết nhà sản xuất chúng là ai. Chúng tôi khẳng định luôn- đó là những sản phẩm của chính chúng tôi.

  Từ màu sắc nhựa theo yêu cầu: với hàng rào sân Tennis hay dùng là màu xanh sẫm ( có nơi gọi màu vỏ dưa hấu), hàng rào đường cao tốc, sân vườn, khu công nghiệp ( xanh lá) hay thậm chí sân boxing (màu đen). Có bạn hàng dùng màu trắng nhưng để thời gian dài nó sẽ bị ố do môi trường tác động.

  Danh mục:
  PROJECTS