Tại sao lựa chọn Dịch thuật Phú Thịnh

 

SỨ MỆNH – TẦM NHÌN

 SỨ MỆNH

Tạo ra một thế giới thực sự phẳng bằng cách giúp người dân trên toàn cầu xóa bỏ được rào cản ngôn ngữ, giúp các doanh nghiệp VN có mặt mọi nơi trên thế giới.

 TẦM NHÌN

Tạo ra một thế giới thực sự phẳng bằng cách giúp người dân trên toàn cầu xóa bỏ được rào cản ngôn ngữ, đem nền văn hóa Việt Nam ra toàn thế giới.

Trở thành Công ty dịch thuật số 1 tại Việt Nam về chất lượng, quy mô, thương hiệu và doanh số

 GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TRÁCH NHIỆM

Chúng tôi làm việc với một tinh thần trách nhiệm cao thể hiện ở sự thành công hoàn hảo trong ở mỗi dự án. Ngoài trách nhiệm đối với khách hàng, đối tác, nhân viên, chúng tôi luôn coi trách nhiệm đối với xã hội là yếu tố quan trọng. Điều đó thể hiện qua những đóng góp trong những dự án dịch thuật chất lượng của chúng tôi để góp phần xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

SÁNG TẠO BÀI BẢN CHUYỂN NGHIỆP

Chúng tôi luôn tìm hiểu và áp dụng sự sáng tạo, bài bản chuyên nghiệp để đưa ra những giải pháp tốt nhất về dịch vụ, luôn luôn cải tiến quy trình làm việc để tối ưu hiệu quả làm việc, đồng thời đảm bảo các tiêu chí chất lượng mang lại lợi ích cao nhất cho Khách hàng.

Mong muốn thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khách hàng khác nhau mà Phú Thịnh không ngừng cố gắng để phát triển cũng như đa dạng hóa các loại hình dịch vụ dịch thuật. Ngoài thế mạnh về dịch thuật chuyên ngành cụ thể, dịch thuật công chứng hay hợp pháp hóa lãnh sự, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng phiên dịch viên sự kiện khi cần thiết hoặc đảm nhiệm trọng trách chuyển ngữ website, viết bài theo yêu cầu.

NHÂN BẢN

Chúng tôi đánh giá cao và coi trọng thành viên của chúng tôi như người một nhà trong gia đình  Dịch Thuật Phú Thịnh với một niềm tin mạnh mẽ. Chúng tôi cho rằng đầu tư về con người là đầu tư cho khả năng phát triển bền vững và ổn định. Giá trị của các dịch vụ được hình thành trên nền tảng con người và chúng tôi sẵn sàng giao phó trách nhiệm cho những người nhiệt huyết cũng như tạo cơ hội để phát huy tiềm năng của họ và để quyết định thành công cho các dự án.

Không chỉ riêng dịch thuật mà bất cứ lĩnh vực nào muốn đạt được thành công điều quan trọng trước tiên đó là chú trọng đầu tư vào nguồn nhân lực chất lượng cao. Theo đó, dịch thuật Phú Thịnh sở hữu đội ngũ biên dịch, phiên dịch giàu năng lực về chuyển ngữ tài liệu đa ngôn ngữ và thuộc nhiều ngành nghề khác nhau trong cuộc sống.

KHÁCH HÀNG

Khách hàng là yếu tố quan trọng cho sự thành công và phát triển của doanh nghiệp. Chúng tôi không bao giờ tiếc thời gian công sức để thỏa mãn sự hài lòng của Khách hàng.

Với phương châm hoạt động luôn đặt uy tín lên hàng đầu mà đơn vị dịch thuật Phú Thịnh đã được nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước tín nhiệm. Đối với tất cả các hợp đồng chuyển ngữ, chúng tôi hứa hẹn sẽ làm hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất.

Để hỗ trợ mọi nhu cầu, giải đáp thắc mắc của khách hàng kịp thời, nhanh chóng nhất, dịch thuật Phú Thịnh có hệ thống hotline tại mỗi cơ sở và đội ngũ nhân viên tư vấn sẵn sàng trực 24/24h, làm việc cả ngày lễ, tết.

Sự thành công của chúng tôi thể hiện ở sự hài lòng của tất cả các Khách hàng mà chúng tôi cung cấp dịch vụ: thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội, mang lại lợi ích cho sự phát triển kinh tế Đất Nước.