Kế tiếpLùi lại

  Hỗ trợ tư vấn thủ tục visa Việt Nam cho người nước ngoài

  Những người nước ngoài muốn cư trú ở Việt Nam trong một khoảng thời gian chắc chắn sẽ phải cần có visa và hộ chiếu. Tuy nhiên, không phải ai cũng am hiểu về luật, về những giấy tờ cần chuẩn bị và thủ tục cần làm. Với dịch vụ hỗ trợ tư vấn thủ tục visa tại Phú Thịnh sẽ tư vấn, hỗ trợ các bạn trong vấn đề thủ tục, giấy tờ, thủ tục đại sứ quán…liên quan đến visa và hộ chiếu cho người nước ngoài ở Việt Nam.

  Hỗ trợ tư vấn thủ tục Visa nhập cảnh

  Visa nhập cảnh hay còn gọi là công văn nhập cảnh, là văn bản đồng ý cho phép nhập cảnh của Cơ quan Xuất nhập cảnh Việt Nam. Đồng ý cho một cá nhân/một tập thể người Nước ngoài được xuất nhập cảnh vào Việt Nam đúng mục đích: công tác, du lịch,… theo các cửa khẩu Quốc tế/lấy visa tại Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài.

  dichthuat-10

  Để có được visa nhập cảnh cho người nước ngoài vào Việt Nam thì người nước ngoài, bảo lãnh cho người nước ngoài vào Việt Nam phải làm thủ tục xin xét duyệt tại Cơ quan xuất nhập cảnh cho người nước ngoài vào Việt Nam. Nếu được sự đồng ý bằng thì Cơ quan xuất nhập cảnh sẽ ra công văn nhập cảnh.

  Tại Việt Nam, công văn nhập cảnh được cấp cho người nước ngoài được chia làm các loại sau:

  • Công văn du lịch: có giá trị 30 ngày kể từ ngày nhập cảnh.
  • Công văn thương mại: có giá trị từ 90 ngày đến 180 ngày kể từ ngày nhập cảnh

  Tóm lại, người nước ngoài nếu có nhu cầu sang Việt Nam công tác, làm việc, hội thảo… thì cần phải có visa nhập cảnh Việt Nam. Có thể xin visa vào Việt Nam bằng một trong hai cách sau: xin cấp visa tại cửa khẩu hoặc xin cấp visa ở Đại sứ quán Việt Nam ở nước mà khách đang lưu trú.

  Để giúp quý khách xin visa nhập cảnh thuận tiện, nhanh chóng, Phú Thịnh chuyên hỗ trợ tư vấn thủ tục visa sẽ cung cấp dịch vụ làm visa nhập cảnh trọn gói với chi phí dịch vụ thấp nhất. Bạn có thể xin được Công văn 1 tháng; Công văn 1 tháng nhiều lần; Công văn 3 tháng 1 lần hoặc Công văn 3 tháng nhiều lần.

  Hỗ trợ tư vấn thủ tục visa xuất cảnh – thị thực

  Thị thực là một bằng chứng hợp pháp xác nhận một người nào đó được phép nhập cảnh hoặc xuất cảnh ở quốc gia cấp thị thực. Các quốc gia thường có các điều kiện để các cấp thị thực khác nhau như thời hạn hiệu lực của thị thực, khoảng thời gian mà đương sự có thể lưu lại đất nước của họ. Thông thường thị thực được sử dụng cho nhiều lần nhập cảnh nhưng có thể bị thu hồi vào bất cứ lúc nào.

  dichthuat-32

  Thị thực có thể được cấp trực tiếp tại quốc gia, hoặc thông qua đại sứ quán hoặc lãnh sự quán của quốc gia đó. Thị thực cũng có thể được cấp cho một đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ tư vấn thủ tục visa hợp pháp.

  Trên đây là một số thông tin về thủ tục visa Việt Nam cho người nước ngoài. Bạn cần hỗ trợ tư vấn thủ tục visa, vui lòng liên hệ với Phú Thịnh nhé!

  Kế tiếpLùi lại