Kế tiếpLùi lại

  Lựa chọn công ty tư vấn xuất nhập cảnh uy tín

  Mỗi quốc gia đều có những quy định riêng trong thủ tục xuất nhập cảnh và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Trước khi thực hiện chuyến bay đến Việt Nam, người nước ngoài cần tìm hiểu rõ thủ tục xuất nhập cảnh của Việt Nam. Nếu gặp khó khăn về ngôn ngữ, khoảng cách, bạn có thể liên hệ công ty tư vấn xuất nhập cảnh để được hỗ trợ nhanh chóng.

  Xuất nhập cảnh là gì?

  Xuất cảnh là việc người nước ngoài ra khỏi lãnh thổ Việt Nam qua cửa khẩu/sân bay quốc tế của Việt Nam. Còn ngược lại, nhập cảnh là người nước ngoài vào lãnh thổ Việt Nam qua cửa khẩu hoặc sân bay quốc tế của Việt Nam.

  dichthuat-32

  Trừ trường hợp khách được miễn thị thực xuất/nhập cảnh Việt Nam thì tất cả người nước ngoài muốn xuất/nhập cảnh vào Việt Nam phải có hộ chiếu còn thời hạn và visa.

  Tại sao nên tìm đến công ty tư vấn xuất nhập cảnh?

  Sự khác biệt về ngôn ngữ, các quy định pháp lý là rào cản khiến người nước ngoài gặp khó khăn trong việc xin được công văn và làm thủ tục xuất nhập cảnh Việt Nam. Thực tế, có rất nhiều trường hợp người nước ngoài gặp khó khăn trong việc liên hệ với cơ quan quản lý xuất nhập cảnh để gửi hồ sơ, theo dõi kết quả và xử lý những vấn đề phát sinh khi xin xuất/nhập cảnh.

  dichthuat-9

  Nếu xin visa Việt Nam, người nước ngoài sẽ phải đến cơ quan Lãnh sự quán Việt Nam ở nước sở tại để nộp hồ sơ xin cấp visa. Nhưng một số quốc gia không có cơ quan lãnh sự Việt Nam, việc xin visa lại càng trở nên khó khăn hơn.

  Chính vì thế, thay vì tốn kém chi phí đi lại, thời gian và công sức, bạn hãy tìm đến công ty tư vấn xuất nhập cảnh uy tín để được hướng dẫn mọi thủ tục và bảo lãnh bạn nhập cảnh dễ dàng, trong thời gian nhanh chóng.

  Công ty tư vấn xuất nhập cảnh uy tín ở đâu?

  Việc làm thủ tục xuất nhập cảnh tại Việt Nam không hề dễ dàng đối với người nước ngoài. Vậy giữa một “rừng” công ty tư vấn xuất nhập cảnh như hiện nay, làm thế nào để tìm được công ty thực sự uy tín? Với những thế mạnh dưới đây, Phú Thịnh tự tin là công ty tư vấn xuất nhập cảnh uy, được bạn bè quốc tế tin tưởng tín nhiệm.

  dichthuat-25

  • Là công ty chuyên nghiệp có địa chỉ rõ ràng
  • Có chuyên viên tư vấn sử dụng tốt tiếng Anh, đảm bảo giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng.
  • Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, hỗ trợ xuất nhập cảnh cho người nước ngoài
  • Có đủ tư cách pháp lý để bảo lãnh cho người nước ngoài nhập cảnh/xuất cảnh Việt Nam.
  • Cam kết 100% khách hàng sẽ nhận được công văn nhập cảnh, thuận tiện xuất nhập cảnh.
  • Phí dịch vụ vô cùng hợp lý, cam đoan không phát sinh thêm chi phí trong quá trình thực hiện.

  Đến với Phú Thịnh, bạn sẽ được tư vấn tận tình và hướng dẫn thủ tục xuất nhập cảnh chi tiết nhất.

  Kế tiếpLùi lại