Kế tiếpLùi lại

  Lựa chọn văn phòng công chứng dịch thuật và 5 bí mật bạn cần giải mã

  Hiện nay, trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều văn phòng công chứng dịch thuật. Tuy có đa dạng sự tham khảo, song không phải bất cứ địa chỉ nào cũng đảm bảo lợi ích cho khách hàng.

  Chính vì vậy, trước khi đưa ra quyết định lựa chọn hợp tác. Bạn nhất định cần trang bị cho mình kiến thức hữu ích do thông tin bài viết sau đây bật mí.

  Quan tâm đến chất lượng dịch thuật

  Bất cứ đơn vị dịch thuật nào cũng đều giới thiệu về dịch vụ của mình là tốt nhất. Dù vậy, không vì thế mà bạn có tâm lý chủ quan. Thay và đó, bạn hãy tham khảo về hồ sơ nhân lực cùng với các dự án đã được thực hiện. Lúc này, bạn sẽ có đánh giá tổng quan về chất lượng dịch thuật cụ thể.

  dichthuatphuthinh-quy-trinh-chuan-cua-hoat-dong-dich-thuat-cong-chung-ban-da-biet-1

  Cam kết về vấn đề bảo mật

  Tiếp theo, vấn đề bạn không thể bỏ qua phải kể đến chính sách cam kết bảo mật. Dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp và uy tín bao giờ cũng thể hiện rõ điều khoản này ở hợp đồng dịch vụ.

  Khi chưa được sự cho phép của khách hàng, thông tin tài liệu tuyệt đối không được làm lộ cho bên thứ ba biết. Trường hợp vi phạm, văn phòng công chứng dịch thuật sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.

  Thời gian dịch thuật công chứng

  Bản dịch thuật sẽ được hoàn thành theo tiến độ nhanh hay chậm do nhiều yếu tố quyết định. Chẳng hạn như trình độ của dịch thuật viên, ngôn ngữ, độ phức tạp tài liệu. Tốt hơn hết, bạn nên thỏa thuận rõ ràng về thời điểm muốn được bàn giao công việc. Tránh trường hợp phải chờ đợi lâu ảnh hưởng đến mục đích quan trọng.

  Chi phí dịch vụ dịch thuật công chứng

  Không khó để bạn nhận ra sự chênh lệch về mức chi phí dịch vụ giữa các địa chỉ dịch thuật trên thị trường. Vì thế, bạn tuyệt đối tránh báo giá quá rẻ, thấp hơn nhiều so với mặt bằng chung. Điều quan trọng nhất đó là bạn hướng đến giá trị lợi ích nhận được.

  dichthuatpt-dich-thuat-cong-chung-hop-phap-hoa-lanh-su-chuyen-nghiep-1

  Chính sách chăm sóc khách hàng

  Đối với mọi người tiêu dùng, khi bỏ ra một khoản tiền sử dụng dịch vụ. Luôn mong muốn có cơ hội trải nghiệm thái độ chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình. Điều này, bạn có thể cảm nhận được ngay từ khâu liên hệ ban đầu.

  Hy vọng qua thông tin chia sẻ trên đây đã thực sự hữu ích dành cho bạn. Ngay khi có nhu cầu hỗ trợ bởi văn phòng công chứng dịch thuật uy tín. Bạn vui lòng liên hệ https://dichthuatphuthinh.vn/ theo đường dây nóng 096 100 5555. Hứa hẹn rất nhiều lợi ích tuyệt vời đang chờ đón bạn trải nghiệm từ dịch vụ chuyên nghiệp.

   

  Kế tiếpLùi lại