Kế tiếpLùi lại

  Mẹo nhỏ lựa chọn văn phòng dịch thuật uy tín, chất lượng

  Dịch thuật công chứng vô cùng quan trọng và có ý nghĩa đối với mọi người. Thế nên, việc lựa chọn công ty, văn phòng dịch thuật chuyên nghiệp cũng là việc cần phải cẩn trọng lựa chọn. Vậy để lựa chọn đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng, cần dựa trên các yếu tố nào?

  Ba tiêu chuẩn lựa chọn văn phòng dịch thuật

  Bạn đang muốn lựa chọn văn phòng dịch thuật nhưng bạn không biết phải lựa chọn như nào giữa “cả biển” địa chỉ. Hãy cùng Phú Thịnh khám phá 3 yếu tố, tiêu chuẩn lựa chọn hàng đầu:

  • Lựa con công ty chuyên ngành dịch thuật

  Lựa chọn dịch thuật viên đúng chuyên ngành cũng có vai trò như việc lựa chọn văn phòng dịch thuật đúng chuyên ngành. Lựa chọn được văn phòng dịch thuật đúng chuyên ngành của mình thì người dịch mới am hiểu và có những cách dùng từ, câu văn mạch lạc thể hiện rõ ngữ cảnh.

  dichthuatpt-meo-nho-lua-chon-van-phong-dich-thuat-uy-tin-chat-luong-1

  • Lựa chọn những văn phòng có kinh nghiệm dịch thuật

  Cho dù bạn thuê công ty dịch thuật hay chỉ là văn phòng dịch thuật tư nhân thì hãy lựa chọn những đơn vị có kinh nghiệm hoạt động trong thời gian nhất định. Bởi lẽ, kinh nghiệm dịch thuật sẽ tạo nên những bản dịch đầy đủ, mạch lạc và thể hiện rõ ràng và đầy đủ, đúng ý với bản gốc. Và ngược lại, nếu vô tình giao tài liệu cho những người, những tổ chức không có kinh nghiệm, chỉ làm phí thời gian và tiền bạc của bạn thôi.

  • Hỏi càng nhiều càng tốt

  Khi đến trực tiếp văn phòng dịch thuật, để đảm bảo chất lượng dịch, đừng ngần ngại đặt ra các câu hỏi. Hãy cố gắng đưa ra các câu hỏi để đảm bảo chất lượng bản dịch của bạn luôn đạt yêu cầu và bạn đã giao đúng tài liệu cho người hiểu đúng yêu cầu của mình.

  dichthuat-meo-nho-lua-chon-van-phong-dich-thuat-uy-tin-chat-luong-2

  Dịch thuật Phú Thịnh – văn phòng dịch thuật uy tín, chất lượng

  Nếu bạn vẫn đang loay hoay chưa tìm được văn phòng dịch thuật tuy tín, chất lượng tại Hà Nội thì đừng bỏ qua Phú Thịnh. Bởi vì sao?

  • Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lâu năm trong lĩnh vực dịch thuật
  • Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng tốt nhất
  • Hoàn thành yêu cầu dịch thuật nhanh chóng, đúng theo thời gian của khách hàng yêu cầu
  • Bản dịch chất lượng, chính xác
  • Phí dịch vụ hợp lí, cạnh tranh trên thị trường
  • Có thể dịch thuật các loại văn bản, tài liệu khác nhau với các ngôn ngữ khác nhau

  dichthuat-meo-nho-lua-chon-van-phong-dich-thuat-uy-tin-chat-luong-3

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong nhành dịch thuật, Phú Thịnh hiểu được bạn mong muốn gì ở những bản dịch. Với tác phong chuyên nghiệp cùng quy trình làm việc nghiêm ngặt, Phú Thịnh cam kết mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Hãy đến với văn phòng dịch thuật Phú Thịnh để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn.

  Kế tiếpLùi lại