Kế tiếpLùi lại

  Tại sao ngày nay dịch thuật công chứng tư pháp lại quan trọng

  Ngày nay dịch thuật công chứng các loại hồ sơ tài liệu là một bộ phận không thể tách rời trong đời sống xã hội đang trong quá trình hội nhập kinh tế. Khi bạn muốn đi du học nước ngoài, đi du lịch, thăm thân, công tác, đều mang giấy tờ tùy thân như: Chứng minh thư, hộ chiếu, học bạ, hộ khẩu, giấy khai sinh, các loại bằng cấp, bảng điểm, giấy kết hôn hay hồ sơ năng lực công ty, bằng sáng chế, hướng dẫn sử dụng sản phẩm.. nhằm đảm bảo pháp lý đối với một cá nhân hay với một doanh nghiệp.
  Đối với dịch thuật các giấy tờ, thủ tục xin visa, du học, thăm thân, xin con nuôi, hôn nhân có yếu tố người nước ngoài.. theo đất nước Quý khách đến mà Quý khách cần dịch sang ngôn ngữ bản địa hoặc một số ngôn ngữ thông dụng như: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật, ….

  Thực chất công chứng dịch thuật là quá trình mà giấy tờ được dịch từ văn bản gốc phải có chữ ký của người dịch và chữ ký đó được chứng nhận đăng ký tại phòng tư pháp và phải được phòng tư pháp chứng thực bản dịch đó chính xác với bản gốc và quan trọng phải có chữ ký và đóng dấu chứng nhận của phòng tư pháp, những nơi được quan có thẩm quyền xác nhận. Qua đó các bản dịch có công chứng tư pháp sẽ được dùng để: dịch công chứng hồ sơ xin visa, nộp hồ sơ công chứng xin định cư, dịch công chứng hồ so xin con nuôi, dịch công chứng tư pháp hồ sơ kết hôn, dịch công chứng visa du lịch, dịch công chứng tư pháp hợp đồng kinh tế.

  Địa chỉ dịch thuật công chứng tại Hà Nội ở đâu?

  Với ưu thế hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch thuật, chuyên nhận hồ sơ có yếu tố nước ngoài như xin con nuôi, định cư, kết hôn. Chúng tôi có văn phòng chính tại số 45C Trần Phú – Ba Đình Hà Nội và các cơ sở thuộc thành phố Hà Nội, do vậy chúng tôi nhận hồ sơ hợp pháp hóa lãnh sự tại Hà Nội như:  Quận Thanh Xuân, Quận Đống Đa, Quận Hai Bà Trưng,Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, Quận Cầu Giấy, Quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Tây Hồ và các Huyện như Đông Anh, Sóc Sơn, Hoài Đức, … và các tỉnh lân cận. Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận giao nhận hồ sơ thuộc khu vực thành phố Hồ Chí Minh bằng cách chuyển phát.

  Công ty dịch thuật Phú Thịnh – dịch vụ dịch thuật công chứng tài liệu chuyên nghiệp, uy tín chất lượng và tận tâm.

  Hiện nay có rất nhiều công ty dịch thuật ra đời để có thể đáp ứng nhu cầu dịch vụ của khách hàng. Tuy nhiên Quý khách thường đặt câu hỏi là dịch công chứng ở công ty dịch thuật nào uy tín tốt, công chứng dịch thuật ở đâu nhanh và giá rẻ. Dịch thuật Phú Thịnh là một trong những công ty dịch thuật công chứng tài liệu uy tín được thành lập khá sớm từ năm 2005 có thể đáp ứng các nhu cầu về dịch vụ dịch tài liệu nhanh chóng và chất lượng cao đối với những sản phẩm dịch vụ khách hàng cần hướng tới.

  Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng, dịch vụ dịch tài liệu hợp đồng chuyên nghiệp và uy tín, với đội ngũ chuyên gia dịch thuật hàng đầu trong nước, với sự chuyên tâm trong công việc cũng như sự tận tình, chuyên nghiệp và kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các bản dịch thuật chất lượng cao cho hầu hết khách hàng trong và nước ngoài, với sự chuyên nghiệp và yêu nghề, chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng.
  Dịch thuật Phú Thịnh chuyên cung cấp các bản dịch thuật tài liệu chuyên ngành như: dịch thuật tài liệu tài chính ngân hàng, tài liệu doanh nghiệp, tài liệu chuyên ngành kế toán, tài liệu hướng dẫn kỹ thuật và sách hướng dẫn sử dụng, các tài liệu chuyên ngành kinh tế chuyên sâu như dịch tài liệu ngân hàng, dịch tài liệu y dược, dịch tài liệu pháp luật, văn hóa, xã hội, công nghệ thông tin, công trình kiến trúc xây dựng, thông tin chính trị , các văn bản hợp đồng kinh tế (bao gồm dịch hồ sơ thầu), hộ chiếu, chứng minh thư, văn bản pháp luật, dịch thuật hồ sơ du học, dịch hồ sơ xin visa, tài liệu du học, giáo dục , dịch tài liệu bảo hiểm, kênh thông tin giải trí. Nói chung tất cả từ những từ ngữ, thuật ngữ trong lĩnh vực dịch thuật từ khó tới dễ, từ chuyên ngành đến không chuyên
  Và bản dịch thuật công chứng tài liệu của chúng tôi có thể là bất cứ ngôn ngữ nào đến các tài liệu của các chuyên ngành dịch chuyên sâu khác nhau, từ ngôn ngữ phổ biến như: Tiếng Anh, Pháp, Đức, Mỹ, Nhật Bản, Trung quốc, Hàn quốc, Đài Loan.. cho tới những dịch tiếng (dịch ngôn ngữ) ít thông dụng như : Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Nauy, Bỉ, Thụy Sĩ, Thuỵ Điển, …
  Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 1900 6111 để được báo giá dịch thuật/báo giá phiên dịch chi tiết, và chiết khấu với khách hàng thường xuyên, chiết khấu dịch thuật với số lượng lớn và được tư vấn dịch vụ dịch thuật miễn phí.

  Kế tiếpLùi lại