Giới thiệu

GIỚI THIỆU

Dịch thuật Phú Thịnh cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ hoàn hảo. Văn bản của bạn được truyền tải một cách tốt nhất sang bất cứ ngôn ngữ nào mà bạn mong muốn.

Với đội ngũ đông đảo các chuyên gia dịch thuật hàng đầu các thứ tiếng Anh, Séc, Ba Lan, Đức Pháp, Nga, Trung, Nhật, Hàn, Đức, Slovakia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha … của chúng tôi sẽ góp phần tạo nên thành công trong kinh doanh cũng như nâng cao hình ảnh của Công ty đối tác.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực từ quảng cáo, kỹ thuật, kinh doanh đến luật pháp… Đối với những đơn đặt hàng lớn, chúng tôi có thể tuyển chọn những chuyên viên biên dịch để hoàn thành văn bản trong thời gian ngắn nhất với chất lượng hoàn hảo nhất.

Trình độ và sự cống hiến của đội ngũ biên dịch viên đã giúp chúng tôi nhận được sự khen ngợi của các đồng nghiệp và đối tác. Từ khi thành lập đến nay, Dịch thuật Phú Thịnh luôn chú trọng tới việc biên tập và các thủ tục, quy trình kiểm tra chất lượng nhằm đảm bảo tài liệu cung cấp cho khách hàng những bản dịch chính xác và trôi chảy.

Với các thiết bị văn phòng hiện đại, đồng bộ và các phần mềm thiết kế, xử lý văn bản chuyên nghiệp, chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH CHÍNH:

Công ty Dịch thuật Phú Thịnh cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp:

– Dịch thuật đa ngôn ngữ: Anh, Séc, Ba Lan, Đức Pháp, Nga, Trung, Nhật, Hàn, Đức, Slovakia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha …

– Dịch thuật đa ngành, đa lĩnh vực: khoa học kỹ thuật, xây dựng, văn hoá – xã hội, chính trị, kinh tế, ngân hàng, tài chính, pháp luật, du lịch, y học, tin học, nông lâm ngư nghiệp…

– Dịch thuật đa chủng loại:

+ Hợp đồng: Các loại Hợp đồng kinh tế, pháp lý, dân sự…

+ Tài liệu chuyên ngành: báo cáo tài chính, dự án đầu tư…

+ Dịch công chứng hồ sơ, lý lịch, bằng, chứng minh thư, hợp đồng…

+ Thư tín, công văn, fax

+ Catalogue, quảng cáo, tờ rơi, sách, báo…

+ Website: Để làm việc cũng như chào bán các sản phẩm của bạn ra nước ngoài, trang Web của chúng tôi liên tục được cập nhật những thông tin, kết quả mới nhất về các dự án dịch thuật mà công ty đã thực hiện.

+ Phim, kịch, truyện, bài hát…

– Dịch thuật công chứng:

Trong thời gian qua, được sự chấp thuận của các cơ quan chức năng, Công ty TNHH Dịch Thuật Phú Thịnh đã trở thành cộng tác viên dịch thuật chứng thực của Phòng Công chứng số 1 – Thành phố Hà Nội, Phòng Công chứng quận Đống Đa – HN và gần đây nhất là cộng tác viên của các phòng Tư pháp trên địa bàn Hà Nội như phòng Tư pháp Quận Thanh Xuân, Phòng Tư pháp huyện Từ Liêm…và các tỉnh lân cận như Phòng tư pháp thành phố Hà Đông, Phòng Tư pháp huyện Thanh Oai, Huyện Chương Mỹ, Huyện Thường Tín  …. Với năng lực, kinh nghiệm và tâm huyết với nghề nghiệp của mình, Công ty TNHH Dịch Thuật Phú Thịnh đã hoàn thành tốt công việc hợp tác và nhận được sự tín nhiệm của các phòng Tư pháp nói trên.